2554/02/25

[Fic] หมอ...llจิตll Part…11 เรื่องของเราสองคน (การกลับมาของชอง ยุนโฮ! เต็มรูปแบบ)


Title : [Fic] หมอ...llจิตll
Writer : GroupBee + KJW
Couple: YunJae , YooSu , MinRic
Genre : Drama , Erotic        
NC :  20+


Part…11 เรื่องของเราสองคน (การกลับมาของชอง ยุนโฮ! เต็มรูปแบบ)
พี่ฮีชอลฮะ วันนี้แจจุงไม่กลับบ้านนะครับ
ต้องช่วยเพื่อนทำรายงานเยอะเลย ไม่ต้องเป็นห่วงแจจุงนะ
รักพี่ฮีชอลครับ ^^


     หลังจากที่ละความสนใจจากเครื่องมือสื่อสารของคนตัวเล็ก ขายาวสาวเท้ามาหยุดอยู่หน้าเตียงกว้าง จดจ้องภาพตรงหน้าอย่างหลงใหล ร่างสูงใหญ่ค่อยๆนั่งลงที่ขอบเตียง ก่อนที่มือหนาจะไล้ไปทั่วดวงหน้าสวย ใบหน้าคมก้มลงมาหอมเพียงเบาๆที่พวงแก้มเนียนนุ่ม ก่อนริมฝีปากอิ่มจะเคลื่อนต่ำลงมาประทับรอยจูบบนกลีบปากสีสวยที่เผยอขึ้นเล็กน้อย

เขาอดใจไม่ไหวแล้วจริงๆ

แจจุงขยับกายหนีสัมผัสแปลกบางอย่าง มีอะไรเกิดขึ้นกับร่างกายเขาร่างบอบบางไม่อาจขยับเขยื้อนได้อย่างอิสระ

ทำไม????

     เปลือกตาสีมุกพยายามกระพริบขึ้นลงถี่ๆ หงุดหงิดเหลือเกินที่ไม่อาจเปิดเปลือกตาบางขึ้นมาได้ กว่าที่คนหน้าสวยจะลืมตาขึ้นมาได้อย่างลำบาก  ดวงตากลมโตค่อยๆ ปรับสายตาคู่งามให้คุ้นกับแสง สายตาจดจ้องอยู่กับภาพตรงหน้าอย่างหวั่นใจ

     บรรยากาศโดยรอบ มันช่างคุ้นเสียจน... น่ากลัว  หรือเพียงแค่คิดไปเองร่างบางพยายามยันตัวลุกขึ้นยังไม่ทันจะลุก ทั้งร่างก็ล้มลงไปนอนอยู่ตรงที่เก่า มึนหัวไปหมด ร่างกายของเขาทำไมเหมือนกับไร้ซึ่งเรี่ยวแรงในระหว่างที่กำลังมึนงงกับสภาพของตัวเอง แววตาคู่งามก็พลันสั่นระริกไปด้วยความหวาดระแวงสิ่งแวดล้อมรอบตัว เขาไม่ได้คิดไปเองทุกอย่างมันเหมือนกัน..จนเกินไป

เสียงที่เขาไม่เคยลืมตลอดเวลา 7 ปี ก็ดังขึ้นมากระทบโสตประสาท

ว่าไงคนสวย  ตื่นแล้วเหรอ?

จำชั้นได้หรือเปล่า

แจจุงมองคนตรงหน้าอย่างตกใจกลัวสุดขีด ปากบางขยับเล็กน้อยดูเหมือนจะอ่านได้ว่า

นาย!!!!!

ไม่มีเสียง

     แล้วเสียงเขาหายไปไหน ร่างบางพยายามเปล่งอะไรออกมาอีกครั้ง อีกครั้ง  ไร้ความหมาย ตอนนี้แจจุงไม่ต่างอะไรกับคนใบ้สักนิด ตอนนี้เขาเริ่มกลัวถึงขีดสุดแล้ว  แขนขาที่ไม่ยอมทำตามคำสั่งในใจของเจ้าของกับยิ่งสั่นสะท้านเกิดความเย็นยะเยือกไปสุดขั้วหัวใจ เป็นอีกครั้งในชีวิตที่เขากลัวเหลือเกิน

     ชายหนุ่มสาวเท้าเข้ามาใกล้ร่างบางที่นอนระทดระทวยนั้นอย่างใจเย็น แจจุงพยายามขยับตัวหนี แต่มันทำไม่ได้ เขาเริ่มร้อนใจเมื่อรู้สึกได้ชัดเจนว่าสิ่งที่เกิดกับตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ ในกลิ่นที่เขาสูดลมหายใจผ่านผืนผ้า มันต้องใส่ยาอะไรสักอย่างลงไป ไม่ใช่แค่ยาสลบธรรมดา เขามั่นใจ ยุนโฮทิ้งตัวลงบนขอบเตียงนุ่มนิ่ม มืออุ่นของเขากำลังลูบไล้ไปทั่วเรือนกาย  แกล้งชะโงกใบหน้าหล่อเข้าไปใกล้ใบหน้าสวยจนปลายจมูกเฉียดไปโดนแก้มเนียนใส

สวยเหมือนเดิม ไม่สิ สวยกว่าเดิมนะ คนสวย เสียงทุ้มไม่พูดเปล่า ยังงับเบาๆตรงติ่งหู แจจุงสะดุ้งเฮือกเมื่อฝ่ามือร้อนล้วงเข้าไปในกางเกงยีนส์สีซีด

เป็นอะไรไป ตกใจเหรอ ชั้นว่ามันยังเร็วไปนะ

อืออ……” เสียงครางต่ำๆ ในลำคออย่างอดไม่อยู่เมื่อมือหยาบสะกิดเข้าไปข้างในกางเกงชั้นใน ทักทายตรงส่วนโคนไปจนถึงปลายอย่างเชื่องช้า แจจุงพยายามหายใจเข้า ออกแรงๆ เพื่อดึงสติตัวเองไว้ไม่ให้หวั่นไหวไปกับสัมผัส  ท่าทางแปลกๆของแจจุงนั่นไม่ได้พ้นสายตาคมของยุนโฮไปได้ ยิ่งเห็นแบบนี้ก็ยิ่งอยากแกล้ง...ดูสิว่าจะทนได้สักกี่น้ำ

     ยุนโฮขยับกายออกมานิดหน่อย ถอนมือที่สอดเข้าไปในปราการด่านสุดท้ายของแจจุงออกมา ร่างบางราวกับโล่งใจได้เพียงพริบตา เมื่อพลันเห็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของคนตัวใหญ่ ไม่ใช่จะหยุด แต่กำลังจะเริ่มต่างหาก สายตาคมบ่งบอกได้ว่าอย่างนั้น

     เขาก็เพียงแค่ปลดกระดุมเสื้อออกจนหมดให้พันจากความเกะกะ เหลือเพียงแผงอกกำยำ น่าสัมผัส โดยไม่ยอมให้มีการน้อยหน้ากันเกิดขึ้นเพียงครู่ ร่างบางก็ถูกปลดเปลื้องอาภรณ์ ทั้งช่วงบน ช่วงล่างออกไปจนหมดสิ้น เรือนร่างสวยปรากฏตรงหน้า งดงามไม่มีที่เปรียบ ไม่ยอมให้เวลาเสียเปล่าสักนาที ยุนโฮก็โน้มตัวลงทับทาบร่างเปลือยเปล่า ใบหน้าสวยสะบัดหนีจมูกซุกซนที่ซุกไซร้ไม่เลิกไปทั่วซอกคอขาว มือน้อยกำหมัดแน่นกำลังคิดจะต่อยคนที่บังอาจล่วงเกินตัวเองให้คว่ำ สุดท้ายก็พ่ายแก่คนตรงหน้าโดนมือที่ใหญ่กว่าจับไพล่ไปไว้บนหัว หมดทางสู้ อย่างสิ้นเชิง

     ร่างใหญ่ทิ้งน้ำหนักตัวทั้งหมดกอดรัดร่างเล็กที่นุ่มนิ่มไม่ยอมปล่อยให้เกิดช่องว่างระหว่างคนทั้งสอง ปากรูปกระจับไม่วายหากำไรไปทั่ว ไล่ผ่านส่วนไหนก็ไม่พลาดที่จะหยุดแวะพักชิมความหอมหวานจากเรือนกายเนียนละเอียด ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีคนตรงหน้าก็ยังทำเอาเขาคลั่งไคล้จนแทบเป็นบ้า เรือนกายหอมอ่อนๆ ที่ถูกใจ ทำเอาคนตัวใหญ่สูดหอมซ้ำแล้วซ้ำเล่าอย่างถวิลหา ฝ่ามือใหญ่โอบรอบเอวแบบบางอยากกอดให้แน่นกว่านี้ สัมผัสให้ลึกซึ้งยิ่งกว่านี้ ให้สมกับที่เขาไม่สามารถกอดใครได้อีกแล้ว  เพราะไม่ว่าใครก็ไม่อาจเติมเต็มความต้องการของเขาได้เหมือน เธอคนนี้

เพราะเธอเป็นของชั้นเท่านั้น แจจุง ฉะนั้นเธอต้องรับผิดชอบ
 
     เรียวปากประกบทับริมฝีปากบาง นุ่มนวล แผ่วเบา ค่อยๆลากลิ้นไปทั่วเรียวปากสวย จนแทรกเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในช่องปากอุ่น ลิ้นเล็กๆแตะโดนกันโดยไม่ตั้งใจก่อนจะถูกลิ้นอุ่นจัดของชายหนุ่มไล้ต้อนอย่างอ้อยอิ่งอ่อนหวานราวกับความฝัน  มือหนาล้วงเข้าไปหยอกเย้าท่อนเนื้อสีอ่อนซึ่งปกคลุมไปด้วยกลุ่มไหมนุ่ม ก่อนส่งนิ้วเรียวยาวลากไล้ ต่ำลงเรื่อยๆ แล้วหยุดแวะที่ปากทางเข้าสีหวานนิ้วทั้งสามแทรกผ่านเข้าไปคว้านหาจุดกระสันเรียกเสียงครางไม่หยุดของร่างข้างใต้

     ยุนโฮได้ใจ ค่อยๆเปลี่ยนจากนิ้วเป็นท่อนเนื้อแน่นหนันของตัวเองแทน ร่างบางกระตุกเกร็งเล็กน้อย ด้วยความคับแน่นของช่องทางที่ราวกับว่ามันไม่เคยเปิดใช้งานมาก่อน แรงตอดรัดของช่องทางแคบ สร้างความเสียวซ่านมากมายแก่คนทั้งคู่ โดยบรรยากาศ สันชาติญาณหรืออะไรก็แล้วแต่ ร่างบางซึ่งขยับกายได้เพียงเล็กน้อยกับขยับสะโพกตอบสนองคนตัวใหญ่อย่างลืมตัว  บทรักดำเนินต่อไปเรื่อยๆ ไม่อาจยั้งรู้ไปถึงจุดสิ้นสุด แจจุงหลับตาลงช้าๆ ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามที่ร่างสูงชักนำ จริงอยู่ที่เขาไม่อาจฝืนร่างกายตัวเองเลยได้สักนิด

แต่กับจิตใจ
เกลียดตัวเองเหลือเกิน
ที่ยอมรับว่าโหยหา....
     เปลือกตาหนักอึ้งขยับเปิดขึ้นอย่างเกียจคร้าน รู้สึกปวดหน่วงบริเวณเบ้าตา ใจจริงเขาไม่อยากลืมตาขึ้นมารับรู้อะไรอีกเลยด้วยซ้ำ ความรู้สึกเหมือนเดิมกลับคืนมาดั่งฝันร้ายเพียงแต่คราวนี้มันไม่ใช่แค่ชัดเจนในหัว แต่ทุกอย่างมันตอกย้ำซ้ำๆ อย่างกับกลัวว่าเขาจะลืม...ใครจะลืมสิ่งเลวร้ายแบบนี้ ถึงอยากจะลืมแต่มันกลับยิ่งสลักไว้แน่นในหัวใจ

ร้องไห้เหรอ?

เมินซะเถอะ กับคนเลว คนนี้ น้ำตาที่เขาเคยรังเกียจยังมีค่าเกินกว่าจะยอมเสียให้คนอย่างมัน

     เสียงหอบกระเส่าอย่างมีอารมณ์สุขสมของคนเลว สลับการส่งเสียงครางต่ำ ด้วยความสุขจากการตักตวงความสำราญในร่างกายบอบช้ำ เขาควรจะรู้สึกยังไงร่างบางโยกตามจังหวะรุนแรงไปทั้งตัวตามแรงกระแทกของคนข้างบน จากตอนแรกที่เพียงรับรู้ แต่ไม่มีความรู้สึกใด กับ ณ ขณะนี้ ความรู้สึกต่างๆของร่างกาย เริ่มทำงานกันอย่างมีประสิทธิภาพ

เขาควรจะดีใจกับมันหรือเปล่า?

อือออ......

     ร่างบางส่งเสียงครางหวานหูอย่างอดไม่อยู่ ถึงจะพยายามแล้วแต่ร่างกายเขามันช่างไม่รักดีคนตัวใหญ่ชะงักเพียงเล็กน้อย พึ่งรู้เหมือนกันว่าร่างบางนั้นเริ่มสนองรับรสสัมผัส ริมฝีปากอิ่มคลี่ยิ้มบางๆด้วยความพอใจ ก่อนจะก้มลงมาบดขยี้กลีบปากบางของคนตัวเล็กอย่างหิวกระหาย เหมือนว่ากำลังดูดเลียลูกกวาดแสนอร่อย  เรียวปากบางบวมเจ่อเป็นสีเข้มเมื่อถูกขบกัดไปทั่วทั้งริมฝีปากบนและล่าง ลิ้นเรียวยาวลากแตะตามรอยแยกขอบปากก่อนแทรกเข้าไปตวัดไล่สำรวจโพรงปากนุ่มอย่างคนอดอยาก   ไม่พอจริงๆ กับคนๆนี้เท่าไหร่เขาก็ไม่พอ ยิ่งได้ยินเสียงครางต่ำในลำคอคนตัวเล็กยิ่งปลุกความต้องการคนตรงหน้ามากขึ้นไปอีก ก่อนที่จะถอนริมฝีปากอิ่มออกมาด้วยความกลัวคนตรงหน้าจะขาดใจตายไปซะก่อน   แล้วขยับสะโพกเข้าออกรัวถี่อย่างหนักหน่วงในจังหวะสุดท้ายก่อนจะถอดถอนมันออกมา แล้วลุกเดินออกไปด้านนอก

แฮ่กกก...แฮ่กกก...แจจุงหอบแฮ่กอย่างหมดแรง ก่อนจะสูดลมหายใจเข้าปอดช้าๆอีกหลายครั้ง  ใบหน้าสวยแดงก่ำด้วยความโมโหและขวยเขินเมื่อตัวเขาเองรู้ดีว่าเผลอไผลไปกับคนสาระเลวนั่นด้วย  ดวงตากลมโตจ้องคนเลวจ้องมองคนเลวนั่นราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ พึ่งรู้เหตุผลที่มันกล้าปล่อยเขาทิ้งไว้บนเตียงก่อนที่จะเดินไปหยิบอะไรในตู้เย็นด้วยความสบายใจ

สภาพแบบนี้จะหนีไปไหนรอดทั้งสี่ด้านของร่างกายเขา ถูกมัดแยกกันเป็นส่วน โดนจับโยงที่ละด้านกับขอบเตียงใหญ่
ขึงพืดน่าจะเป็นอะไรที่เห็นภาพชัดเจนสุด แจจุงดึงสะบัดข้อมืออย่างแรง

ไม่หลุด!

เชือกที่มัดเขาไว้ทั้งสี่ด้านมันแน่นหนามาก ยิ่งดิ้นก็ยิ่งเจ็บเงื่อนที่ผูกมัดกับยิ่งขมวดเป็นปมแน่นหนักยิ่งกว่าเดิม ทั้งแขนและขาของเขาตอนนี้ขึ้นรอยแดงเป็นห้อเลือดไปหมด เจ็บแสบไม่เท่ากับที่เจ็บใจที่ไม่สามารถทำอะไรได้เลย

ไอ้โรคจิต...ปล่อยนะ...ชั้นจะฆ่าแก เสียงที่หายไปตวาดออกมาสุดเสียง

ปล่อยสิว่ะ...บอกให้ปล่อย!”

ร่างบางเริ่มอาละวาดรุนแรง เมื่อคนที่ตัวเองก่นด่ามานั่งไขว่ห้างบนโซฟาสีแดงสด สายตาคมดุจเหยี่ยวมองตรงมาที่เขาก่อนกัดสตอเบอรี่ลูกโตในชามแก้วใส อย่างมีความสุข ทีละลูก ทีละลูก

หยุดดิ้น!” เสียงทุ้มเอ่ยขึ้นเป็นประโยคแรก หลังจากเขาเริ่มมีสติ แต่ทำไมเขาจะต้องเชื่อด้วยล่ะ

ชั้นบอกให้เธอหยุดดิ้น!”ร่างบางยังคงดิ้นดูเหมือนจะยิ่งรุนแรงขึ้นเมื่อได้ยินสิ่งที่ยุนโฮสั่งด้วยความท้าทาย

ทำไมชั้นต้องเชื่อแก คนเดียวที่ชั้นจะฟังคือพี่ของชั้น กับคนอย่างแก.... ร่างที่ถูกพันธนาการไว้บนเตียงกว้าง มองคนออกคำสั่งเขาด้วยสายตาเหยืยดหยาม รังเกียจอย่างที่สุด ถึงจะไม่เอ่ยคำพูดต่อให้จบ แต่ด้วยท่าทางของแจจุงมันก็แสดงออกอย่างชัดเจนชายหนุ่มเดินตรงมาที่คนปากเก่งอย่างรวดเร็ว ด้วยแรงโทสะ

ปากดี คนอย่างชั้นมันทำไม  ห๊ะ!  ชั้นจะบอกเธอให้ว่าทำไมเธอต้องเชื่อชั้นเพราะพี่ชายสุดที่รักของเธอคงไม่มีวันทำอย่างนี้กับเธอแน่

      พูดจบมือหนาก็กระชากร่างแจจุงขึ้นมาแนบอกกำยำ ข้อมือและข้อเท้าที่ถูกมัดตรึงตรงอย่างแน่นหนา เมื่อถูกแรงกระชากรุนแรงของคนเจ้าอารมณ์ เชือกที่ผูกพันไว้มันยิ่งรัดแน่นจนรู้สึกเจ็บแสบ เกิดรอยถลอกแดงเถือกไปทั่วรอบข้อมือ ข้อเท้าขาวผ่อง  จมูกโด่งเป็นสันซุกไซร้ซอกคอขาว ทิ้งลมหายใจอุ่นรดไปทั่วจากลำคอไปถึงไหล่ลาดเนียน  ก่อนที่แจจุงจะเตลิดเปิดเปิงไปด้วยแรงอารมณ์ ร่างบางก็สะดุ้งโหยงกับสิ่งแปลกปลอมที่ล่วงล้ำดึงดันจะเข้าไปในช่องคับแคบ ทั้งเจ็บทั้งเสียววาบในคราเดียวกัน  มันคือ ผลสตอเบอรี่ลูกโตที่แช่แข็งจนดูเหมือนก้อนน้ำแข็งขนาดเขื่อง มีนิ้วแข็งคีบมันให้อยู่ก้ำกึ่งไม่รู้จะเอาเข้าหรือจะถอนออกมาดี ความเย็นจัดของมันกรีดผิวเนื้ออ่อนรอบบริเวณจนเกิดความชาไปหมด

อ๊ะ...... ร่างบางเกร็งกระตุกเมื่อสิ่งแปลกปลอมนั้นหลุดเข้าไปในโพรงสีแดงสดที่ถูกคนเลวรุกรานไม่หยุดหย่อน เย็นยะเยือกจนเขารู้สึกชาบริเวณด้านหลัง

จะ...ทำ...อะไร...อีก...ปะ ปล่อยยยนะ เสียงแหบพร่าเอ่ยร้องอย่างลำบาก ยิ่งเขาขยับ ยิ่งรู้สึกเสียวซ่านไปทั้งตัว

อื่ออออ.....

ชั้น...บอก...ให้ปะ...ปล่อยย...ไง

     ไม่ได้รู้เลยหรือยังไงว่าเสียงตัวเองมันเย้ายวนเพียงใด ยุนโฮส่งนิ้วแข็งแรงวนหาสิ่งที่ตั้งใจทำหลุดไว้ภายในช่องทางนั้นอย่างไม่จริงจังนัก ราวจะกลั่นแกล้งคนตรงหน้าให้ขาดใจอยู่ตรงนั้น  ยิ่งขยับนิ้วสิ่งนั่นก็ราวกับมีชีวิตมันดิ้นขลุกขลักภายในช่องทางแคบจนแจจุงครวญครางออกมาด้วยความเสียวซ่านไม่หยุด

ชอบใช่มั้ยแบบนี้? เสียงทุ้มยังมีแก่ใจถามปลายนิ้วยังคงควานหาอะไรบางอย่างด้วยความสนุก  สะโพกกลมมนได้รูป ส่ายไปทั่วด้วยความสยิว เมื่อนิ้วแข็งแรงคีบสิ่งนั้นออกมาจนเกือบจะหลุด  แต่คนใจร้ายกับถอนนิ้วตัวเองออกมาเพียงเท่านั้น ปล่อยสิ่งแปลกปลอมคาตรงทางแคบนั้นไม่ยอมปล่อยออกมาซะที

     ปากอิ่มของเขายังงับผลไม้ในชามแก้วใสอีกลูก ยื่นมันด้วยปากต่อคนตรงหน้า คนดื้อยังคงออกฤทธิ์ไม่ยินยอมอ้าปากรับความปรารถนาดีของคนตรงหน้า เมื่อไม่รับมันดีๆชายหนุ่มก็ถูไถมันกับเรียวปากสวยที่ยังคงปิดสนิทไม่ยอมให้สิ่งใดผ่านพ้นเข้าไปได้โดยสะดวก ความเย็นจัดของผลไม้สีแดงฉ่ำแตะสัมผัสเนื้อกลีบปากบางมันเย็นจนรู้สึกว่าปากตัวเองเริ่มหนาขึ้นมาเล็กน้อย  เขาบดเบียดเรียวปากสวยผ่านผลไม้จนมันแหลกเหลวคาปาก น้ำผลไม้สีแดง กลิ่นหอมอมเปรี้ยวไหลย้อยลงมาเป็นทางก่อนที่มันจะเปรอะเปื้อนลงมาถึงหน้าอกขาว ยุนโฮก็ส่งลิ้นอุ่นๆไล้เลีย น้ำสีสวยไปทั่ว จนไม่เหลือแม้กระทั่งกลิ่นของมัน ก่อนลิ้มชิมความหวานจากกลีบปากนุ่มนิ่ม ดูดเลียจนมันเปิดรับการทายทักด้วยความยินดี ฟันซี่เล็กกระทบกันกึกกัก เช่นเดียวกับลิ้นของแจจุงที่แลกเปลี่ยนรสหวานกับคนตรงหน้าอย่างลืมตัว

     ร่างบางบิดกายสะท้านเมื่อนิ้วหนาสะกิดไปถูกของที่คาไว้เกี่ยวคีบมันออกมากินอย่างหน้าตาเฉย  โดยปราศจากท่าทีรังเกียจว่าเอามันออกมาจากช่องทางไหน คนสวยเบือนหน้าหนีไม่อยากมอง  โรคจิตจริงๆ ไอ้บ้ากินมันลงได้ไปได้ยังไงกัน  คนถูกด่าว่าโรคจิตหัวเราะออกมาด้วยความถูกใจ กับท่าทางของคนสวย เขาก้มหน้าไปจัดการกับเม็ดทับทิมสีสวยที่ประดับบนยอดอก ระรัวลิ้นดุนดันจนหน้าอกกระเพื่อมแอ่นเข้าหาราวกับต้องการสัมผัสมากขึ้นกว่าเดิมปรนเปรอด้วยลิ้นและปากทั้งสองข้างอย่างเท่าเทียม  ฝ่ามือใหญ่ก็คว้าหมับที่ไอศครีมโคนยาวที่แข็งขืนชูชันของคนสวยรูดมันขึ้นลงเป็นจังหวะ ร่างบางตัวเกร็ง ส่งเสียงครางหวานหูไม่เป็นภาษาเมื่อถูกปลุกเร้าอารมณ์ทั้งด้านบน ด้านล่าง หนักหน่วงและร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆจนใกล้จะเห็นความสุขรำไรตรงหน้า

แต่... ยุนโฮไม่ได้ใจดีขนาดนั้น!

     เขาก็แค่ต้องการทรมานคนสวยแสนดื้อดึงตรงหน้าให้รู้สึกเท่านั้นเอง ไม่ได้ต้องการให้ปลดปล่อยสักหน่อย
เมื่ออยู่ดีๆเขาก็หยุดการกระทำทุกอย่างของตัวเอง แจจุงครางออกมาอย่างไม่พอใจ อารมณ์หวิวถูกเปลี่ยนเป็นอารมณ์โมโห คนสวยหงุดหงิดที่คนโรคจิตไม่ยอมทำอะไรต่อ  ปลุกเร้าเขาจนกระเจิดกระเจิงแล้วก็ปล่อยเขาทิ้งแบบนี้มันช่างทรมานสุดๆ คนถูกแกล้งเริ่มมีอาการปวดหนึบไปทั่วประสาทส่วนปลายไอศกรีมแท่งนั่น มันร้อนผ่าวใกล้จะระเบิด เขาต้องการปลดปล่อยของเหลวที่คั่งค้างในนั้นออกมาให้หมดทุกหยดหยาด ร่างบอบบางบิดกายพล่านอย่างไม่รู้จะช่วยตัวเองยังไง เมื่อมือและเท้าถูกตราตรึงไว้แบบนี้ คนใจร้ายยังไม่หยุดกลั่นแกล้ง หลังจากที่ดูผลงานของตัวเองจนหนำใจก็ดูดอมไอศกรีมแท่งโตเต็มปากอย่างไม่นึกรังเกียจ

อื้อออ... อ่า.. แจจุงครางเสียงหลง

     เมื่อได้รับสัมผัสหนักหน่วง รุนแรง สะโพกขยับขึ้นมาแนบชิบใบหน้าคมเปิดทางสะดวกให้เขาจัดการกับสิ่งตรงหน้าอย่างถนัดถนี่ ของเหลวขุ่นข้นที่รอคอยการปลดปล่อยค่อยเยิ้มออกมาปริ่มที่ปลายโคน ยุนโฮใช้มือบีบแน่นไม่ยินยอมให้แจจุงปล่อยมันออกมาอยู่ดี  เขาหัวเราะในลำคออย่างสะใจ เมื่อคนสวยเริ่มบิดกายอย่างไม่เป็นสุข  ใบหน้าหล่อโน้มเข้าไปจนติดใบหน้าสวย กดจูบแรงๆบนปากแดงที่มันบวมเจ่อขึ้นมาเพราะเขารุกรานไม่หยุด ค่อยๆกระซิบถามเสียงพร่า

ต้องการให้ชั้นช่วยเธอมั้ย...ที่รัก

เพิ่มแรงบีบที่ฝ่ามือ เป็นการช่วยกระตุ้นการตัดสินใจของคนตัวเล็ก

อ๊ากกกก...... จะ เจ็บบ... ปล่อยมัน เสียงหวานร้องลั่นด้วยความทรมาน ทำไมถึงไม่ยอมให้เขาปลดปล่อยมันสักที

     คนสวยแสนดื้อพยายามขืนความปรารถนาด้านร่างกาย ไม่ยอมตอบรับสักที จนคนขี้แกล้งต้องช่วยเร่งรัดคำตอบเนื่องจากเขาก็รู้สึกตึงแน่นจนปวดหนึบไปหมดแล้วเหมือนกัน มือใหญ่จึงบีบรูดแท่งเนื้อที่ใกล้จะระเบิดลาวาข้นออกมาเป็นจังหวะ  พอคนแสนดื้อเกร็งตัวจัดเมื่อใกล้จะถึงจุดหมาย มือหนาก็หยุดทำงานเพื่อรอคำตอบ

ความต้องการทางร่างกาย กุมชัยชนะ แรงต่อต้านภายในจิตใจ แจจุงผงกหัวแรงๆอย่างจำนน ดูเหมือนจะยังไม่ทำให้คนใจร้ายพอใจเขาออกคำสั่งบังคับอีกครั้ง

พูดมันออกมาคำพูดน่าอายแบบนั้นยังจะบังคับกันอีก แต่สุดท้ายก็ต้องเอ่ยมันออกมาจนได้

ชะ...ช่วยที คนขี้แกล้งแค่นยิ้มอย่างสะใจ

ก็แค่นั้นเขาก็จัดการรูดขึ้นลงเบา เบา ก่อนเร่งจังหวะรุนแรงอีกไม่กี่ครั้ง จนในที่สุดของเหลวอุ่นจัดก็พวยพุ่งออกมาเต็มฝ่ามือ

     คนตัวเล็กทิ้งตัวนอนหอบระทดระทวยอย่างหมดแรง ทั้งมือและเท้าถูกปลดพันธนาการที่โยงเขาไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ แต่ร่างกายที่ได้รับอิสระกับไม่มีแรงที่จะพยุงตัวขึ้นมาด้วยซ้ำ  รู้ตัวอีกทีคนเลวมันก็จับรวบข้อมือเขาไพล่กันไว้เหนือศีรษะ คุกเข่าคร่อมร่างบางทั้งหมดแบบนี้ไม่รู้จะปลดเชือกออกทำไม ไม่เห็นความแตกต่างสักนิด  มือหยาบยังคงลูบไล้ไปทั่วอย่างซุนซน ก่อนเคลื่อนที่ต่ำลงเรื่อยด้วยสันดานหื่น ท่อนเนื้อที่เต้นตุ๊บๆด้วยความต้องการที่ยังไม่ได้ปลดปล่อยออกมาเริ่มถูไถไปมาตรงช่องทางรักที่เขาคุ้นเคยเป็นอย่างดี  

     สัมผัสเสียดสีนั่นทำเอาคนหมดแรงรู้สึกตื่นตัวขึ้นมานิดๆ ก่อนจะรู้สึกมากขึ้นเมื่อปากและลิ้นของชายหนุ่มสาละวนอยู่แถวใบหู ทั้งสองมือสะกิดหยอกเอินแผ่วเบาบนเม็ดเต็งตึงสีเข้มทั้งสองข้าง แล้วกดขยี้อย่างมันมือ คนสวยแอ่นอกขึ้นรับสัมผัสอย่างถูกใจ  ไม่รอช้าคนตัวใหญ่ก็สอดแท่งเนื้อแน่นเข้าไปอย่างรวดเร็วจนคนไม่ทันตั้งตัวสะดุ้งเฮือก พยายามดิ้นรนขัดขืน แต่ด้วยถูกปลุกเร้าทั้งด้านหน้าและหน้าหลังพร้อมๆกัน จึงทำให้กริยาท่าทางที่แจจุงแสดงออกมา ดูกึ่งยินยอม กึ่งขัดขืน มันยิ่งทวีความต้องการของคนตัวใหญ่ให้ทะยานสูงขึ้น มือน้อยของแจจุงเริ่มจับเอวหนาแน่นอย่างลืมตัว เมื่อริมฝีปากทั้งคู่ประกบแลกเปลี่ยนความเร่าร้อนในกายกันอีกครั้ง  ร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อเบียดบดกับผิวเนียนละเอียดจนไม่เหลือแม้กระทั่งช่องว่างพอที่ลมจะพัดผ่านร่างกายคนทั้งคู่ได้ เสียงท่อนเนื้อเสียดสีตรงช่องเนื้อคับแคบ ประสานเสียงครางอย่างสุขสมของคนทั้งคู่จนกระทั่งเพลงรักบทนี้สิ้นสุดลง

ยุนโฮทิ้งตัวนอนจับคนตัวเล็กซุกในวงแขน ยังไม่ยอมถอนสิ่งที่คาอยู่ออกมา ใบหน้าสวยแดงก่ำด้วยความเหนื่อยอ่อน อยากหลับแต่ก็ยังหลับไม่ได้สักที  ชายหนุ่มเชยคางมนขึ้นมาเพื่อไม่ให้หลบสายตาหนี

ไหวมั้ย ที่รัก คำพูดติดกวนอวัยวะเบื้องล่าง ทำให้แจจุงรู้สึกขุ่นเคืองไม่น้อย ถึงไม่ไหวมันก็ทำอยู่ดี ไม่รู้จะพูดให้มันได้อะไรขึ้นมา

     เมื่อทำอะไรไม่ได้ เขาก็คิดวิธีตอบโต้แบบเด็กๆ โดยพ่นน้ำลายใส่ใบหน้าหล่อตรงหน้า อยากสื่อให้รู้ว่าเขารังเกียจและขยะแขยงมันแค่ไหน  ยุนโฮปาดน้ำลายใสที่กระจายเต็มไปหมดออก สายตาเรียวจ้องไปในลูกแก้วใสในดวงตากลมโต ที่มองตอบเขาอย่างคิดว่าตัวเองถือไพ่เหนือกว่า เขาหัวเราะหึ หึ ในลำคอพลางเลียน้ำลายที่หยดเปรอะฝ่ามือหนาดูดกลืนมันราวกับกินน้ำหวานเลิศรสเล่นเอาแจจุงหน้าถอดสี แปลกใจกับการกระทำของเขา

ไม่ว่าอะไรที่ออกมาจากร่างกายของเธอ มันหอมหวานถูกปากชั้นทุกอย่าง คำพูดของเขาทำเอาแจจุงขนลุกซู่

ไอ้โรคจิต

แก...มัน โรค จิตคนถูกต่อว่ายิ้มรับคำอย่างแช่มชื่น นี่เขากำลังด่าหรือชมมันอยู่เนี๊ยะ ท่าทางไม่ทุกข์ร้อนของมัน ทำเอาเขาหงุดหงิดทำอะไรไม่ถูก

ที่นายทำกับชั้นนี่มันผิดหลายข้อหาเลยนะ ชั้นจะลากคอแกเข้าคุกแจจุงพูดในสิ่งที่เขาคิดว่าขู่คนตรงหน้าได้แน่นอน ด้วยความมั่นใจเพราะเขาพอมีความรู้เรื่องนี้อยู่บ้างเขาแอบค้นหนังสือในห้องสมุดมาศึกษาด้วยตัวเอง ถึงได้รู้ว่าเขาสามารถเอาผิดคนตรงหน้าได้
เก่งนี่ จะเอาสามีตัวเองเข้าคุกลงเหรอที่รัก

อย่ามาปากดี ใครเป็นเมียแก

ใบหน้าเขาเปื้อนยิ้ม ก่อนจะกรอกเสียงทุ้มชิดใบหู

หลักฐานยังคา อยู่แบบนี้ต้องให้บอกอีกเหรอว่าเป็นใคร

แจจุงรู้สึกอับอายที่สุดแต่ร่างกายเขาก็อ่อนล้าจนไม่มีแรงจะดึงตัวเองออกมาจากการถูกเอาเปรียบ ได้แต่ดิ้นขลุกขลักอยู่ในวงแขนแข็งแรงนั่นปากก็ขู่ด่าไม่หยุด

ถ้าไม่หยุดดิ้น ชั้นจะต่ออีกรอบนะประโยคประกาศิต เพียงประโยคเดียวแจจุงก็นอนนิ่งราวกับถูกสาป รู้ว่ามันเอาจริง

จะบอกอะไรให้นะ คนโรคจิตน่ะถึงทำผิด ก็ได้เอาผิดอะไรไม่ได้ในเมื่อเธอพูดเองว่าชั้นโรคจิต ฝันดีนะทูนหัว พูดจบก็ก้มมาหอมที่แก้มทั้งสองข้าง

ร่างบางนอนลืมตาโพลง จนได้ยินเสียงดุเอ่ยขึ้นมาลอยๆ

ถ้านอนไม่หลับให้ชั้นฉีดยาให้สักเข็มมั้ย?  เพียงเท่านั้นตากลมก็รีบนอนขดตัวหลับปี๋ จึงไม่ทันได้เห็นรอยยิ้มอ่อนโยนที่คนใจร้ายเผลอแสดงออกมา

รอยยิ้มที่อ่อนโยนของยุนโฮหรอ???


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น